Cài đặt plugin Pattern Matrix Builder cho phần mềm AMOS

   Admin giới thiệu với các bạn đam mê nghiên cứu phần mềm AMOS, công cụ Pattern Matrix Builder . Công cụ này giúp việc vẽ model được nhanh và chính xác, đỡ tốn thời gian.
    Thay vì phải vẽ bằng tay toàn bộ mô hình, công cụ này cho phép vẽ tự động một lần, danh sách các biến được lấy từ  Pattern Matrix khi chạy phân tích nhân tố EFA.
 
patternMatrixBuilder
 
 
 
Cách cài đặt:
     1.Đầu tiên các bạn download file http://phantichspss.com/PatternMatrixBuilder.dll về máy tính. File này được nhóm sưu tầm trên mạng,  nhóm chia sẻ với mục đích học tập.
     2.Chép vào thư mục Plugins trong thư mục cài đặt của AMOS, ví dụ nếu cài mặc định thì sẽ nằm trong đường dẫn sau: "C:\Program Files (x86)\IBM\SPSS\Amos\22\Plugins\PatternMatrixBuilder.dll" .
     3. Chạy chương trình AMOS, lúc này trong Menu : Plugins đã xuất hiện thêm mục Pattern Matrix Builder.
patternMatrixBuilder 2
  Nếu chương trình chưa xuất hiện thêm mục Pattern Matrix Model Builder, thì còn một cách cuối để khắc phục như  sau:
Vào thư mục Plugins, ví dụ C:\Program Files (x86)\IBM\SPSS\Amos\22\Plugins, sau đó bấm chuột phải vào file PatternMatrixBuilder.dll , sau đó chọn property, sau đó bấm nút Unblock như trong hình, sau đó bật Amos lại sẽ xuất hiện menu nhé.
 
4. Như vậy việc cài đặt plugin đã hoàn thành. Việc sử dụng các bạn có thể tham khảo video của nhóm, đại khái là copy ma trận kết quả EFA Pattern Matrix vào màn hình của plugin này.
 Liên hệ ngay để được hướng dẫn:
– Khảo sát thị trường/ xử lý/ hiệu chỉnh số liệu khảo sát để chạy ra kết quả phân tích nhân tố hội tụ,phân tích hồi quy hồi quy có ý nghĩa thống kê.
– Tư vấn mô hình/bảng câu hỏi/ traning trực tiếp về phân tích hồi quy, nhân tố, cronbach alpha… trong SPSS, và mô hình SEM, CFA, AMOS

– Zalo, Viber, SMS

phone number

– Facebook: http://facebook.com/hoidapSPSS/

– Email:        hotrospss@gmail.com